Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

NHATCNTT - Bản Ghost XPsp3 đa cấu hình cập nhật Drivers 11 Full mới nhất !

Share
  Admin
  avatar

  Giới tính : Nam

  Đến từ : TPHCM

  Ngày Tham gia : 03/04/2011

  Tổng số bài gửi : 2292

  #1

   on Mon Oct 03, 2011 8:09 am

  Xin chào anh em IT ! Thời gian vừa qua mình đã cho ra bản GHOSTXPSP2 đa cấu hình và được anh em ủng hộ rất nhiều, sau một thời gian trên một số cộng đồng mạng cho rằng bản Windows xpsp3 có nhiều ưu điểm hơn về thành phần hệ thống Windows, nên hôm nay mình cho ra thêm bản GHOSTXPSP3 đa cấu hình với nhiều tính năng được cải thiện trong Windows cũng như sự tương thích của bản Ghost đối với các dòng máy PC, Laptop hiện nay, chi tiết bản Ghost:  - Giữ nguyên toàn bộ thành phần Windows không hề lược bỏ.

  - Hỗ trợ SATA cho các dòng máy mới trên thị trường.

  - Tích hợp Full Drivers All Main bản 11 mới nhất cho các dòng máy.

  - Chế độ Auto Scan Hardware thông minh khi nhận diện Drivers.

  - Chạy tốt trên các dòng PC, Laptop chip Core i (đã test).

  - Cài sẵn và cập nhật mới nhất một số phần mềm: Yahoo, IDM, Firefox, Office 2003, Unikey, Winrar, CClearn, Your uninstaller, Media Player Classic, Foxit reader,...
  Một số hình ảnh bản Ghost:

  Test trên máy xài CPU Core i7

  Các phần cứng đã được nhận diện sau khi bung.  Các phần mềm cài sẵn trong Windows.


  Link Download [Media Fire] Full part (5 part):  [You must be registered and logged in to see this link.]  Mã MD5 check file: 3D81DE35 - CA8952BB - CE323686 - D58D4F03  Dùng phần mềm nối file sau khi Download xong !  Có một số anh em muốn mình làm thêm một bản GHOST Win7 All Main, nhưng theo mình Win 7 là một bản win tự động nhận hầu hết tất cả các phần cứng Onboard (Onboard nha) còn máy mà xài thêm Hardware rời thì chỉ một số ít win 7 nhận được, với lại Win 7 cài đặt khá nhanh, nếu làm Ghost thì dung lượng lên đến cả Gb lận, nên anh em cứ cố gắng cài đặt tay thay vì dùng ghost thì windows sẽ nhận diện hardware tốt hơn (hay thường nói win không bị sốc phần cứng), có rất nhiều bản Ghost Win 7 được tung ra trên mạng nhưng theo tham khảo thì đa số bị lược bỏ cho gọn nhẹ, anh em nên cài đặt bằng tay là tốt nhất. Đó là theo ý kiến riêng của mình !  Cảm ơn anh em đã ủng hộ !
  [Click để xem tài sản / chữ kí của Admin]