Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Việt hóa cho Kaspersky Internet Security 2012 của bạn

Share
  Có Nhiều Đóng góp Forum
  avatar

  Giới tính : Nam

  Tuổi : 27

  Đến từ : hcm

  Ngày Tham gia : 30/07/2011

  Tổng số bài gửi : 250

  #1

   on Mon Oct 03, 2011 8:21 am

  Cách đây vài tuần All 4 You Blog đã giới thiệu với các bạn phiên bản Kaspersky Internet Security 2012 Final hoàn toàn mới.

  Hôm nay là 23/06/2011, 15 ngày kể từ lúc Kaspersky Lab tung ra bản Kaspersky Internet Security 2012 Final, Kaspersky Việt Nam vẫn chưa có động thái gì cho thấy họ sắp cho ra mắt phiên bản Kaspersky Internet Security 2012 tiếng Việt Final.

  Với nhiều người dùng không biết tiếng Anh, để sử dụng Kaspersky Internet Security 2012 không phải là một việc dễ dàng gì. Việc lần mò sử dụng là hết sức nguy hiểm vì đôi khi người dùng vô tình tắt chức năng bảo vệ của Kaspersky Internet Security 2012 đi và rồi “có cũng như không”, phần mềm độc hại (virus, spyware, …), hacker, … tấn công máy tính của họ lúc nào mà họ không hề hay biết.

  Để giúp các bạn sở hữu một bản Kaspersky Internet Security 2012 Việt hóa “sớm”, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các một thủ thuật vô cùng hữu dụng giúp chuyển đổi giao diện Kaspersky Internet Security 2012 từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

  Lưu ý: Bản tiếng Việt (Việt hóa) này không phải do Kaspersky Việt Nam làm.


  Các bước để Việt hóa Kaspersky Internet Security 2012

  Bước 1. Trước tiên các bạn hãy download tập tin sau về. Đây là gói giao diện tiếng Việt dành cho Kaspersky Internet Security 2012

  Download Skin Kaspersky Internet Security 2012 tiếng Việt Free – Mediafire: [You must be registered and logged in to see this link.] (mật khẩu nếu có: afublog.com)

  Bước 2. Giải nén tập tin vừa tải về được

  Bước 3. Mở giao diện người dùng Kaspersky Internet Security 2012 lên > chọn Settings

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Bước 4. Tại hộp thoại Settings, các bạn hãy chọn biểu tượng chiếc hộp màu vàng > chọn thẻ Self-Defense > bỏ chọn Enable Self-Defense > OK


  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Bước 5. Tại khay hệ thống, các bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của Kaspersky Internet Security 2012 > chọn Exit để thoát KIS 2012

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Bước 6. Sau khi thoát Kaspersky Internet Security 2012 thành công, các bạn hãy sao chép toàn bộ tập tin & thư mục có trong thư mục SKIN KIS 2012 VIET (trong thư mục vừa được giải nén ở bước 2) vào thư mục skin theo đường dẫn mặc định sau C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2012\skin

  Lưu ý: Mình khuyên các bạn nên tạo 1 bản sao lưu cho thư mục skin trước khi thực hiện bước 6 trên để đề phòng các sự cố ngoài ý muốn.

  Bước 7. Khởi động lại Kaspersky Internet Security 2012 và xem kết quả .


  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Chúc các bạn thành công!