Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

TONG HOP CAC CODE CHUONG TRINH QUAN LY VIET BANG VB65510

TONG HOP CAC CODE CHUONG TRINH QUAN LY VIET BANG VB6

Share
    Xếp

    Giới tính : Nữ

    Tuổi : 24

    Đến từ : HCM

    Ngày Tham gia : 13/06/2011

    Tổng số bài gửi : 380

    #1

     on Tue Oct 04, 2011 9:26 pm


    Quản Lý Cán Bộ Công Nhân Viên Viện VB6
    Tên chương trình : Quản Lý Cán Bộ Công Nhân Viên Viện Kĩ Thuật Hải Quân VB6Ngôn ngữ lập trình: vb6 (Code + Báo cáo + Database)
    Tác giả:Bùi Thúy Hà
    Dung lượng 7,38MB
    Giao diên của chương trình

    Pass: giải nén: tinhoc2.net

    linkdown:
    -------------------------------------------------------------
    Quản lý giao dịch gửi tiền tiết kiệm
    Tên chương trình: Quản lý giao dịch gửi tiền tiết kiệm
    Ngôn ngữ lập trình: C# Báo Cáo
    Nhóm tác giả:
    Phan Hồng Nhung
    Dương Kim Thanh
    Đỗ Thị Bích Thảo
    Dung Lượng Download : 26.28MB
    Đây là đồ án tốt nghiệp nên code khá đầy đủ, pass đăng nhập các bạn có thể import data vào SQL để lấy pass.
    Nguon:tinhoc2.net
    pass giải nén: tinhoc2.net
    linkdown:

    --------------------------------------------------------
    CODE QUẢN LÝ KHÁCH SẠN SQL SERVER
    Tên chương trình:Quản Lý khách sạn
    Ngôn ngữ lập trình: C# (Code + database)
    Tác giả: Phạm xuân hiếu, Nguyễn như toàn, Nguyễn văn phụng
    Dung Lượng : 16MB
    Giao diện chính của chương trình

    Pass: tinhoc2.net

    LINKDOWN:
    ---------------------------------------------------------------------
    CODE DATABASE QUẢN LÝ ĐIỂM HSTHPT(NEW)

    Tên chương trình:QUẢN LÝ ĐIỂM HỌC SINH TRƯỜNG THPT
    Ngôn ngữ lập trình: C#(Trong đó đầy đủ code Báo Cáo
    Tác giả:
    - Hồ Minh Thiện
    - Phạm Thị Bích Vi

    Dung Lượng Download : 12.74 MB
    Chức năng: Quản lý điểm học sinh trường THPT kết nối SQL Server
    Code khá hoàn chỉnh các bạn có thể tham khảo để làm đồ án tốt nghiệp.
    LINK DOWN:
    ------------------------------------------------------------
    CODE QUẢN LÝ SIÊU THỊ BẰNG c# DATABASE

    Posted: 24 Mar 2011 05:13 PM PDT
    Tên chương trình: Quản lý siêu thị
    Ngôn ngữ lập trình: C#
    Tác giả: Sưu tầm
    Chức năng: Quản lý siêu thị
    Một số Form chính:
    - Danh mục nhà cung cấp
    - Danh sách hóa đơn bán hàng
    - Main
    - Quản lý chung loại hàng
    - Quản lý hàng hóa
    - Quản lý loại hàng
    - Quản lý nhân viên
    - Quản lý mặt hàng
    - Them nhà cung cấp
    - Thêm nhân viên
    - Hóa đơn…

    Đối với SQl Server 2005 thì bạn attach database.
    Pass giải nén: tinhoc2.net

    CLICK DOWN:

    -----------------------------------------------------------------------
    CODE QUẢN LÝ THƯ VIỆN VB6.0
    Tên chương trình : Code tham khảo Quản lý thư viện viết bằng VB 6.0
    Ngôn ngữ : VB6
    Tác giả: Chưa rõ
    DUng lượng : 2MB
    Chức
    năng : Đây là đề tài " Quản lý thư viện " lập trình trên VB 6.0 ,CSDL
    Access trong bộ môn công nghệ phần mềm , có cả các báo cáo kèm theo
    trong quá trình làm để tài, file thực thi và hướng dẫn sử dụng chương
    trình kèm theo rất chi tiết dễ hiểu


    Hình minh họa
    Pass giải nén: tinhoc2.net

    -------------------------------------------------------------------------
    MÃ NGUỒN DUA XE MÔ TÔ GAME 3D VIẾT BẰNG VB NET
    Tên chương trình: Mã nguồn game đua xe 3D [VB6]
    Ngôn ngữ lập trình: VB6
    Chức năng: Một game đua xe 3D...

    Ảnh minh họa
    pass giải nén: tinhoc2.net

    ------------------------------------------------------------------------

    SOURCE BÁO BÁO LINK GAME VIẾT BẰNG VBNET
    Tên chương trình : Game line
    Ngôn ngữ : VB.NET
    Dung lượng : 3MB
    Chức năng : Đề tài mô phỏng lại hoàn chỉnh các thao tác của một game thông dụng là Line.
    Vấn đề đồ thị trong game :
    1. Chuyển từ ma trận bàn cờ qua đồ thị
    a. Ý tưởng giải thuật
    b. Số ô nhớ tốn kém để lưu
    c. Các phương thức lưu trữ
    i. Đề xuất phương pháp tối ưu
    ii. Phương pháp được sử dụng

    2. Bài toán tìm đường đi ngắn nhất
    a. Thuật toán loang
    i. Ý tưởng
    ii. Mô phỏng thuật toán
    iii. Demo bước loang
    iv. Thực tiễn code
    b. Thuật toán heuristic
    i. Ý tưởng
    ii. Mô phỏng thuật toán
    iii. Demo bước giải
    iv. Vấn đề hình học và hàm heuristic
    v. Thực tiễn code
    Pass giải nén: tinhoc2.net

    ------------------------------------------------------------------------

    CODE CHƯƠNG TRÌNH VIẾT NHẬT KÍ BẰNG VB NET
    Tên chương trình: Chương trình viết nhật ký
    Ngôn ngữ lập trình: vb.net
    Tác giả: kedatinh233-kedatinh233@gmail.com
    Chức năng: viết nhật ký,dùng cho nhiều người. mỗi người tạo một tên dùng khác nhau kết nối Access

    pass giải nén: tinhoc2.net

    ----------------------------------------------------------------------
    SHARE COURCE BẢO VỆ FODER WINDOW C#
    Tên chương trình: Bảo vệ folder C#
    Ngôn ngữ lập trình: vb.net
    Tác giả: ?
    Chức năng: Đặt mật khẩu bảo vệ folder
    Hướng dẫn sử dụng :
    1. Khóa thư mục :
    a) Chọn folder cần khóa .
    b) Nhập mật khẩu .
    2. Mở khóa thư mục :
    a) Chọn folder đã bị khóa .
    b) Nhập mật khẩu .
    Chú ý : Chỉ khóa được trên win7

    Pass giải nén: tinhoc2.net

    ----------------------------------------------------------------------
    CODE QUẢN LÝ BÁN VÉ XE CÓ BAO CÁO
    Tên chương trình:Đồ Án Quản Lý Bán Vé Xe VB.NET
    Ngôn ngữ lập trình: vb.net (Code Báo cáo Database)
    Tác giả: Nguyễn Minh Tân, Bùi Thanh Thoại, Trần Văn Tú
    Chức
    năng: Đồ Án Quản Lý Bán Vé Xe VB.NET kết nối Sql server chương trình
    chây rất tốt mình đã test qua . user pass đăng nhập có trong mã nguồn .

    Pass giải nén : tinhoc2.net

    ---------------------------------------------------------------------
    CÁC BAI TẬP CỦA THS.NGUYỄN HÀ GIANG
    Chương 1: Slide giới thiệu môn học
    Chương 2: Slide tổng quan về .NET Framework
    Chương 3: Slide ngôn ngữ lập trình C#
    Chương 4: Slide xây dựng lớp & tạo đối tượng
    Chương 5: Slide delegate & event
    Chương 6: Windows Forms
    Chương 7: Windows controls
    Chương 8: SDI & MDI
    Chương 9: GDI
    Chương 10: ADO.NET
    Chương 10: Common dialog & custom control
    Chương 11: Xử lý ngoại lệ
    Bài tập :
    Đề thi thực hành 1 : Xây dựng ứng dụng Windows Form để quản lý việc tính tiền khám cho bệnh nhân
    Bài thực hành số 1 ( có hướng dẫn ) : Tạo lớp Student và Tạo lớp Tester theo yêu cầu
    Bài thực hành số 2 ( có hướng dẫn ) : Xây dựng một ứng dụng Console cơ bản quản lý danh sách các cuốn sách ….
    Bài
    thực hành số 3 ( có hướng dẫn ) : Tạo một lớp Account , viết các phương
    thức constructor, phương thức hiển thị thông tin tài khoản, phương thức
    nhập thông tin tài khoản (từ bàn phím), tạo lớp AccountList
    Bài thực
    hành số 4 ( có hướng dẫn ) : Tạo một ứng dụng Windows Form cơ bản tính
    tiền công dịch vụ cho một lần đi khám tại phòng nha
    Bài thực hành số 5 ( có hướng dẫn ) : Xây dựng ứng dụng theo yêu cầu sau:
    Một
    phòng lab muốn thiết lập một Sercurity Panel đặt bên ngoài cửa. Chỉ cho
    phép những các các nhân có trách nhiệm mới được vào và mỗi lần đăng
    nhập họ phải nhập các sercurity code được cung cấp. Những sercurity code
    (hay còn gọi là access code) sau được xem là hợp lệ và cung cấp cho các
    nhóm nhân viên như bảng ….
    Bài thực hành số 6 ( có hướng dẫn ) : Xây dựng ứng dụng Windows Forms mô phỏng theo mô tả như sau:
    -
    Tại một quán ăn nhanh, người ta muốn toàn bộ công việc order các món ăn
    được diễn ra một cách nhanh chóng và chuNn hóa. Nên họ xây dựng một hệ
    thống e- order, hệ thống này được thực hiện thông qua một chương trình
    order cài đặt trên máy PDA, mỗi người phục vụ sẽ được cung cấp một PDA,
    khi khách hàng gọi món thì người phục vụ này sẽ đến tận bàn, và sử dụng
    chương trình e-order đó trên PDA để order món ăn. Khi việc order xong
    thì người phục vụ sẽ chọn chức năng send order và thông tin này sẽ được
    gởi xuống nhà bếp thông qua hệ thống wireless được cài đặt…
    Bài thực
    hành số 7 ( có hướng dẫn ) : Xây dựng ứng dụng Windows Form minh họa
    quản lý thông tin sinh viên khoa CNTT, mục đích quản lý các thông tin cơ
    bản của các sinh viên, bao gồm một số thông tin như sau: ….
    Bài tập Notepad (có hướng dẫn) : Windows Application:
    Windows Forms: Single Document Interface
    RichTextBox MenuStrip, ToolStrip, StatusStrip StreamReader, StreamWriter
    OpenFileDialog, SaveFileDialog, ColorDialog, FontDialog
    Homework 2 : Xây dựng một chương trình Typing đơn giản, chương trình chứa một bàn phím ảo mô phỏng
    các phím cơ bản của Keyboard
    Homework 3 : Xây dựng một game Picture Match. Game được mô tả như sau: cho n tấm hình được “lật úp”
    (n là số chẵn), trong đó thật sự chỉ có n/2 hình khác nhau. Mỗi lần click vào hình thì hình đó sẽ hiện
    lên, người chơi sẽ nhớ hình ở vị trí đó. Nếu lần click kế tiếp là cùng hình đó thì xem như hình được
    tìm thấy, và hai vị trí chứa hình đó xem như được mở. Người chơi tiếp tục mở (lật) các hình khác
    cho đến hết. Mỗi lần lật một hình xem như là một bước đi (step), ngoài ra thời gian chơi cũng được
    hiển thị ...
    Pass giải nén: tinhoc2.net

    LINK1:
    LINK2:
    -----------------------------------------------------------------------
    CODE QUẢN LÝ PHÒNG MẠNH V6-VBNET
    Tên chương trình:Đồ án quản lý phòng mạch
    Ngôn ngữ lập trình: C# (Code Database)
    Tác giả: Vũ Mạnh Tuấn
    Chức năng: Đồ án quản lý phòng mạch kết nối Sql server chương trình chạy rất tốt.

    Pass giải nén: tinhoc2.net
    Hoạt Động Tốt

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 25

    Đến từ : Camau

    Ngày Tham gia : 30/09/2011

    Tổng số bài gửi : 71

    #2

     on Tue Oct 04, 2011 9:39 pm

    Ném gạch đây
    Thấy được có cái MÃ NGUỒN DUA XE MÔ TÔ GAME 3D VIẾT BẰNG VB NET là thích còn mấy cái khác chả hứng thú với lại còn viết sai chính tả kaka
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 25

    Đến từ : nghe an

    Ngày Tham gia : 19/05/2012

    Tổng số bài gửi : 1

    #3

     on Tue May 22, 2012 8:15 pm

    chang mo ra dc. xem ho cai quan ly ban ve xe ho minh cai

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : Cần thơ

    Ngày Tham gia : 10/01/2012

    Tổng số bài gửi : 750

    #4

     on Wed May 23, 2012 7:59 am

    muốn mở ra xem mã nguồn bạn phải cài trình biên dịch chứ
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Bắc Giang

    Ngày Tham gia : 20/04/2012

    Tổng số bài gửi : 5

    #5

     on Tue May 29, 2012 12:57 pm

    Bạn check lại link download " Phần mềm quản lý khách sạn " giùm mình nhá. Thank

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : Cần thơ

    Ngày Tham gia : 10/01/2012

    Tổng số bài gửi : 750

    #6

     on Tue May 29, 2012 2:14 pm

    damphilong101 đã viết:Bạn check lại link download " Phần mềm quản lý khách sạn " giùm mình nhá. Thank
    Code:
    http://www.mediafire.com/?qf5bc5y1n4jm78k
    link bình thường mà bạn
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : quảng bình

    Ngày Tham gia : 24/10/2012

    Tổng số bài gửi : 6

    #7

     on Wed Oct 24, 2012 2:08 pm

    check lại lick download quản lý điểm cái bạn ơi?
    mình không down dk gì hết?hix
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 24

    Đến từ : tra vinh

    Ngày Tham gia : 03/11/2012

    Tổng số bài gửi : 1

    #8

     on Sat Nov 03, 2012 9:29 am

    sao e tai ve ma k duoc
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #9

     on Sat Nov 03, 2012 12:03 pm

    ledung712 đã viết:check lại lick download quản lý điểm cái bạn ơi?
    mình không down dk gì hết?hix

    Quản lý điểm THPT
    *Link 1: http://www.fshare.vn/file/T416DA69PT/
    *Link 2: http://www.mediafire.com/?ogf34nyt5drs306
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : Nam dinh

    Ngày Tham gia : 05/11/2012

    Tổng số bài gửi : 1

    #10

     on Mon Nov 05, 2012 12:46 am

    Đang tưởng LINK die gần hết rồi, cậu gởi lại link cho tớ đc không? Quản lí của hàng bán sách hoặc thư viện cũng đc,
    gửi đây nhe: thanks : loptruongcbk5@gmail.com
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #11

     on Mon Nov 05, 2012 12:49 pm

    cuongcbk đã viết:Đang tưởng LINK die gần hết rồi, cậu gởi lại link cho tớ đc không? Quản lí của hàng bán sách hoặc thư viện cũng đc,
    gửi đây nhe: thanks : loptruongcbk5@gmail.com

    *thư viện :
    - link 1: http://maytinh.edu.vn/forum/showthread.php/1471-Share-code-chuong-trinh-quan-ly-thu-vien-bang-vb6-0-full-link-mf
    - link 2: http://tinhoc2.net/share-code-quan-ly-thu-vien-viet-bang-vb-6-0/
    *quản lý cửa hàng bán sách+ source:
    - link 1: http://thuviendientu.org/do-an-2/do-an-chuong-trinh-quan-ly-cua-hang-sach-vb-net-kem-source-code.html
    - limk 2: http://khotailieu.vn/f20/source-code-web-ban-hang-sach-bang-asp-net-c-24769.html

    *Tham khảo thêm: code Quản lý Siêu thị bằng C#
    - link 1: http://forum.itlab.com.vn/showthread.php?t=4542
    - link 2: http://forum.aspvn.net/tm.aspx?m=13479
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : quảng bình

    Ngày Tham gia : 24/10/2012

    Tổng số bài gửi : 6

    #12

     on Mon Dec 31, 2012 8:08 pm

    thank you! minh down dk oy.
    check cho minh cái lick game dua xe viết bằng VB6 lun bạn nha?hj
    thank!
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #13

     on Tue Jan 01, 2013 1:08 pm

    ledung712 đã viết:thank you! minh down dk oy.
    check cho minh cái lick game dua xe viết bằng VB6 lun bạn nha?hj
    thank!
    - http://forum.sharingvn.net/threads/150520+vb6+ma+nguon+game+3d+dua+xe
    - http://www.forum.caulacbovb.com/viewtopic.php?f=34&t=2511
    -> lên google gõ từ khoá ma nguon game dua xe 3d , link sống còn nhiều
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 25

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 03/01/2013

    Tổng số bài gửi : 1

    #14

     on Thu Jan 03, 2013 7:21 am

    pro có quản lý siêu thị bằng VB6.0 không ????
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #15

     on Thu Jan 03, 2013 10:48 am

    taone258 đã viết:pro có quản lý siêu thị bằng VB6.0 không ????
    * bạn tham khảo đi
    - http://www.mediafire.com/?fl64nx3ec0idnli , Pass giải nén: p2share.com
    - http://diendan.bumha.com/Do-an-quan-li-sieu-thi-sua-bang-vb6-tp230161.aspx
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : quảng bình

    Ngày Tham gia : 24/10/2012

    Tổng số bài gửi : 6

    #16

     on Fri Jan 04, 2013 8:42 pm

    minh down được rồi mà nó lại báo lỗi mà mình chưa biết nó ntn nên bạn chỉ dùm mình với.thank nha?hj
    mình chạy no kêu là " can't find project or lybrary"
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #17

     on Sat Jan 05, 2013 1:58 pm

    ledung712 đã viết:minh down được rồi mà nó lại báo lỗi mà mình chưa biết nó ntn nên bạn chỉ dùm mình với.thank nha?hj
    mình chạy no kêu là " can't find project or lybrary"
    *can't find library: bạn vào thư mục xem có thư viện của chương trình đó không( nếu không, bạn xem nó báo lỗi thiếu thư viện gì thì bạn R-click vào Project/Add Preferences/ add vào)
    *can't find project: hãy mở VS lên và New/Open Project (có khi mở trực tiếp Project đó) nó không hiểu or Project đó làm trên 1 VS phiên bản khác (mới or cũ) so với bản hiện hành
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : quảng bình

    Ngày Tham gia : 24/10/2012

    Tổng số bài gửi : 6

    #18

     on Fri Feb 15, 2013 4:10 pm

    pro cho mình xin lick download quản lý điểm bang c# và vb6 với.hj.đag cần để tham khảo?mình xin cam ơn nha?hj
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : quảng bình

    Ngày Tham gia : 24/10/2012

    Tổng số bài gửi : 6

    #19

     on Fri Feb 15, 2013 4:16 pm

    mình chạy chương trình game dua xe nó kêu lỗi variable not defined mình tìm mà k thấy Add Preferences trong project bạn ah.
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #20

     on Sat Feb 16, 2013 1:16 pm

    ledung712 đã viết:pro cho mình xin lick download quản lý điểm bang c# và vb6 với.hj.đag cần để tham khảo?mình xin cam ơn nha?hj
    *tham khảo: link+nguồn luôn, nhưng c
    1) C#:
    - http://2mit.org/forum/threads/do-an-quan-ly-diem-thpt-bang-c-phien-ban-2012.19900/
    - http://www.mediafire.com/?85qtk74d82nwxqz , nguồn: toichiase.vn
    2) VB6:
    - http://caulacbovb.com/forum/viewtopic.php?f=32&t=8486
    - http://www.mediafire.com/?9tk86e7cco7mn4l , nguồn: http://www.vn-zoom.com/f216/can-do-an-quan-ly-diem-theo-tin-chi-bang-ngon-ngu-vb-net-1644222.html
    * thêm: http://www.dayhoctructuyen.org/showthread.php?19803-Ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-Qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-%C4%91i%E1%BB%83m-THPT-THCS-theo-TT58
    -> VB6 thì hơi khó tìm
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #21

     on Sat Feb 16, 2013 1:23 pm

    ledung712 đã viết:mình chạy chương trình game dua xe nó kêu lỗi variable not defined mình tìm mà k thấy Add Preferences trong project bạn ah.
    *variable not defined -> biến không được định nghĩa
    ->hồi đó xài mình chưa gặp lỗi này bao giờ hết
    -> khi mở VS lên, bạn chuyển qua phần dành cho VB ấy(để mở các bài VB vừa tải về), khi Add Project vào (thì R-click vào cái Project vừa Add vào mới xuất hiện dòng Add Preferences)
    -> lên google gõ từ khoámicrosoft visual basic compile error variable not defined để tìm hiểu lỗi+giải quyết nó
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 23

    Đến từ : quảng bình

    Ngày Tham gia : 24/10/2012

    Tổng số bài gửi : 6

    #22

     on Mon Apr 01, 2013 4:57 pm

    bài quản lý điểm viết bằng c# e down về oy./thank pro nha!hj
    mà cái bài đó viết sao e thấy nhiều lỗi quá.e ms học nên k bít fix lỗi thế nào hết.e đang viết 1 bài mà thấy lỗi mà k bít fix.pro có thể dúp em dk k?hj
    e viết thủ tục khối tạo lưới ma nó kêu lỗi ah.hjx "Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection.
    Parameter name: index
    "
    câu lệnh của e viết thế này:
    public void khoitaoluoi()
    {
    dgvkhachhang.ColumnHeadersDefaultCellStyle.Alignment = DataGridViewContentAlignment.MiddleCenter;
    dgvkhachhang.Columns[0].HeaderText = "Mã khách hàng";
    dgvkhachhang.Columns[0].Frozen = true;
    dgvkhachhang.Columns[0].Width = 200;
    dgvkhachhang.Columns[1].HeaderText = "Tên công ty";
    dgvkhachhang.Columns[1].Width = 200;
    dgvkhachhang.Columns[2].HeaderText = "Địa chỉ";
    dgvkhachhang.Columns[2].Width = 200;
    dgvkhachhang.Columns[3].HeaderText = "Thành phố";
    dgvkhachhang.Columns[3].Width = 200;
    dgvkhachhang.Columns[4].HeaderText = "Điện thoại";
    dgvkhachhang.Columns[4].Width = 200;
    }
    public void display()
    {
    string str = "select *from khachhang";
    dgvkhachhang.DataSource = cn.taobang(str);
    }

    private void Form3_Load(object sender, EventArgs e)
    {
    khoitaoluoi();
    display();
    }
    dgvkhachhang là cái datagridview đó.hj
    pro dúp e vs nha?thank pro!!!
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #23

     on Mon Apr 01, 2013 5:38 pm

    http://diendan.congdongcviet.com/showthread.php?t=48766
    xem lại ở Form kết nối
    [Click để xem tài sản / chữ kí của tinhdoncoi902]
    Thành Viên Chính Thức

    Giới tính : Nữ

    Tuổi : 24

    Đến từ : nam định

    Ngày Tham gia : 28/08/2013

    Tổng số bài gửi : 2

    #24

     on Wed Aug 28, 2013 8:54 pm

    ad ơi sao quản lý thư viện với bán vé xe ko có đường link để down thế?
    Thành Viên VIP

    Giới tính : Nam

    Tuổi : 26

    Đến từ : Long An

    Ngày Tham gia : 28/10/2011

    Tổng số bài gửi : 862

    #25

     on Thu Aug 29, 2013 1:18 pm

    thuhuyen_08 đã viết:ad ơi sao quản lý thư viện với bán vé xe ko có đường link để down thế?
    * quản lý thư viện VB6:

    Code:
    http://www.fshare.vn/file/0AIS4SIS0M/
    pass: tinhoc2.net
    * quản lý bán vé xe:

    Code:
    http://www.fshare.vn/file/ITFKE39TZ5/
    pass: tinhoc2.net
    [Click để xem tài sản / chữ kí của tinhdoncoi902]
    #26

     Today at 7:13 am