Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

[NHATCNTT] Đặt Pass USB Tạo ổ đĩa bảo mật trên USB của bạn

Share
  Admin
  avatar

  Giới tính : Nam

  Đến từ : TPHCM

  Ngày Tham gia : 03/04/2011

  Tổng số bài gửi : 2292

  #1

   on Sat Nov 12, 2011 1:05 am

  Phần mềm được download miễn phí tại [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] lưu ý: phần mềm là mini nên chỉ sử dụng ổ đĩa bảo mật với dung lượng 2GB nếu muốn dung lượng lớn hơn thì phải mua phần mềm địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.]
  Cách cài đặt.
  Đầu tiên mở phần mềm mới dow về chọn OK. Cài đặt tiếp theo bình thường. nhớ đánh dấu Create a desktop icon.
  Sử dụng.
  Đầu tiên kết nối USB và máy tính, từ giao diện RMD chọn Encrypt USB drive để mở hộp thoại, chỉ nên gắng 1 USB vào máy tính của bạn để chương trình nhân dạng đúng và cài đặt cho USB.
  Kế đến thiết lập mật khẩu để truy cập ổ đĩa dữ liệu sấp tạo, gở bỏ dấu kiểm trước tùy chọn, tiếp theo chọn create disk.
  Hộp thoại Performing operation sẽ hiển thị tiến trình cài đặt bạn chỉ cần ngồi chờ.
  Cài đặt xong chương trình sẽ thông báo cho biết đã tạo xong ổ đĩa bảo mật sau đó bạn chon OK. Bạn cũng sẽ nhận một thông báo khác disk has been connected.Click here to explore disk contents xuất hiện trên khay hệ thống, hãy nhấp đôi vào đó.
  Lúc này việc tạo lập ổ đĩa đã thành công sẽ xuất hiện trên giao diện của bạn. Xuất hiện những thông tin như disk is connected: đang kết nối hoặc đã tắt kết nối; dung lượng hiện hành ổ đĩa bảo mật; dung lượng còn trống.
  để mở nhanh ổ đĩa chọn Browse rồi sao chép những thông tin cần bảo mật từ PC vào ổ đĩa. Sau khi dùng xong bạn chọn Disconnect để ngắt kết nối.
  Khi cần dùng ổ đĩa bảo mật chỉ cần kích hoạt RMD và chọn connect disk và nhập mật khẩu.
  Để thay đổi mk chọn tools.
  Công việc hoàn thành.
  Chương trình này có thể xử dụng để bảo mật khi trên một PC khác không có cài chương trình này vẫn mở được khi có mk và sẽ không mở được ổ đĩa bảo mật nếu không có mk.
  [Click để xem tài sản / chữ kí của Admin]