Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Bảo mật ổ đĩa USB flash với tiện ích USB Safeguard

Share
  Xếp
  avatar

  Giới tính : Nữ

  Tuổi : 26

  Đến từ : HCM

  Ngày Tham gia : 13/06/2011

  Tổng số bài gửi : 380

  #1

   on Fri Feb 03, 2012 9:05 pm

  Bảo mật ổ đĩa USB flash với tiện ích USB Safeguard

  Bảo mật ổ đĩa USB flash với tiện ích USB SafeguardThiết bị USB là một dụng cụ phổ biến nhất hiện nay để mang theo dữ liệu bất cứ nơi nào người dùng cần đến. Những dữ liệu đó có thể bao gồm các tập tin riêng tưcần bảo mật cẩn thận,tránh những truy cập trái phép trong trường hợp bạn bị mất ổ đĩa hoặc ai đó tùy tiện lấy sử dụng khi bạn để ở nơi làm việc. Để ngăn ngừa mọi trường hợp đó có thể xảy ra, rất đơn giảnchỉ cần khóa ổ đĩa USB flashvới tiện ích nhỏ gọn USB Safeguard.

  USB Safeguardlà một công cụ thông minh và hiệu quả để mã hóa và bảo vệ dữ liệu với mộtmật khẩu trên ổ đĩa USB di động của bạn bằng cách sử dụng AES 256 bit mã hóa. Nó là một chương trình mới phát hành nhằm đáp ứngcho người dùng khả năng bảo vệ các dữ liệu có giá trị được lưu trữ trên ổ đĩa USB flashdễ dàng bằngmật khẩu, ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu. Ngoài đặt ra một mật khẩu toàn bộ cho pendrive còncó thể đặt riêng cho một tập tin hoặc thư mục nào đó.
  Một khi ổ đĩa bị khóa, người khác không thể đọc và cũng không viết bất kỳ dữ liệu nào mà không có mật khẩu chính xác. Chương trình hỗ trợ các định dạng file hệ thốngFAT16, FAT32 & NTFS tiện lợi nhất là không cần cài đặt.  Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.], sau đó có thể sao chép tập tin "usbsafeguard.exe" vào thư mục gốc của ổ đĩa và chạy nó. Để nhà sản xuất cấp phép phần mềm, bạn thiết lập mật khẩu tùy ý và nhấn nút Lock để khóa ổ đĩa USB. Để mở khóa, khởi động chương trình từ ổ đĩa USB, sau đó nhập mật khẩu và nhấn Unlock để truy cập vào toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa. Bạn có thể bấm vào biểu tượng trợ giúp (help) để thiết lập chi tiết liên lạc của bạn (email hoặc điện thoại), trong trường hợp bạn mất ổ đĩa USB.  Lưu ý: Phiên bản miễn phí chỉ làm việc với ổ đĩa USB Flash của kích thước tối đa 2 GB, có thể nói đây là một công cụ thực sự là rất tiện lợi hữu ích.


  Download - Tải Về