Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Connectify: Dễ dàng chia sẻ kết nối không dây

Share
  Admin
  Admin

  Giới tính : Nam

  Đến từ : TPHCM

  Ngày Tham gia : 03/04/2011

  Tổng số bài gửi : 2292

  #1

   on Wed Feb 08, 2012 4:41 pm

  Với nhiều thiết bị có kết nối mạng không dây, song bạn vẫn chưa sắm cho mình một bộ phát sóng chuyên dụng? Vậy thì Connectify có thể xem là giải pháp tình thế cho bạn.

  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Đôi khi bạn đi công việc song ở nơi bạn đến lại chỉ sử dụng kết nối Internet qua mạng LAN, và bạn lại muốn chia sẻ kết nối này thêm cho nhiều thiết bị di động khác, việc này cũng không quá khó khăn nếu như bạn am hiểu một chút kỹ thuật.
  Tuy nhiên nếu không rành việc tinh chỉnh để biến chiếc laptop của bạn thành một bộ thu phát sóng Wi-Fi thì bạn có thể dùng Connectify, một phần mềm giúp biến chiếc laptop thành bộ thu phát không dây bảo mật cao nhưng chỉ cần bạn thực hiện vài thao tác cơ bản.

  Việc sử dụng Connectify khá đơn giản: khi đã cài đặt và chạy chương trình, đối với bản miễn phí bạn chỉ cần chọn mạng đang kết nối Internet, đặt mật khẩu cho mạng không dây rồi nhấp vào nút Start Hotspot là chiếc laptop của bạn đã trở thành điểm truy cập không dây.
  Connectify hiện có 2 phiên bản miễn phí (lite) và có thu phí (Pro) với chức năng cao cấp hơn như chia sẻ kết nối từ mạng 3G, tự động dò tìm các thư mục chia sẻ trong mạng… song bản lite có vẻ cũng đã đáp ứng tốt cho đại đa số nhu cầu hiện nay.

  Connectify thực sự tạo ra một điểm truy cập không dây như bộ định tuyến nên có thể dùng được trên hầu hết các thiết bị di động, song hiện tại chương trình có vẻ khá kén thiết bị, một số loại card mạng cũ có thể không làm việc tốt với phần mềm này. Do vậy nếu có ý định mua bản quyền của phần mềm này thì bạn nên thử tải và dùng bản miễn phí trước để kiểm tra khả năng làm việc, địa chỉ tải về tại:[You must be registered and logged in to see this link.], chương trình đòi hỏi máy tính phải có Microsoft .NET Framework 3.5 SP1 (Tải về tại: [You must be registered and logged in to see this link.]).
  [Click để xem tài sản / chữ kí của Admin]