Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Ông chủ Megaupload không được “sờ” tới Internet

Share
  Trung Binh
  KhangITSGU

  Giới tính : Nam

  Tuổi : 25

  Đến từ : vn

  Ngày Tham gia : 31/10/2011

  Tổng số bài gửi : 57

  #1

   on Sat Feb 25, 2012 8:01 am

  Ngày 23/2, AP cho hay, sau khi được cho phép tại ngoại, ông chủ Kim Dotcom của dịch vụ chia sẻ file nổi tiếng Megaupload đã phải chấp thuận một số điều kiện bắt buộc của tòa án, trong đó đáng chú ý là không được phép truy cập vào Internet.  Ngoài ra, còn có một điều kiện đặc biệt khác, là không một chiếc trực thăng nào được đỗ xuống nhà của anh này. Dotcom sẽ chỉ có thể bước ra khỏi nhà ở Auckland khi nhà chức trách cho phép, trong trường hợp anh hầu tòa hoặc cần kiểm tra sức khỏe. "Ông trùm" Internet này cũng bị cấm không được liên hệ với 3 “đồng đội” làm việc ở Megaupload vừa tại ngoại.

  Trong những điều kiện khắt khe nói trên, giới bình luận đánh giá việc cấm không cho “sờ” vào Internet là mệnh lệnh “khó nhằn” nhất đối với Dotcom, bởi nhờ có thế giới mạng mà anh này đã kiếm được núi tài sản khổng lồ, và thậm chí ngay cái tên Dotcom cũng từ đây mà ra.

  Dotcom có tên khai sinh là Kim Schmitz, song anh đã xin đổi tên theo đúng luật, và giờ Kim Dotcom là tên chính thức của "ông trùm" Internet này.

  Hiện Dotcom và các đồng sự đang phải chịu cáo buộc tạo ra dịch vụ chia sẻ file vi phạm bản quyền, gây tổn hại tới nửa tỷ USD cho nghành công nghiệp âm nhạc và điện ảnh.

  Theo Vietnam+
  Thành Viên Chính Thức
  Gath_A.T

  Giới tính : Nam

  Tuổi : 25

  Đến từ : Hà Nội

  Ngày Tham gia : 25/02/2012

  Tổng số bài gửi : 9

  #2

   on Sat Feb 25, 2012 1:21 pm

  Chia sẻ file là một thảm họa lớn đây. =)