Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Truy cap Facebook khi bị chặn DNS jumper

Share
  Admin
  avatar

  Giới tính : Nam

  Đến từ : TPHCM

  Ngày Tham gia : 03/04/2011

  Tổng số bài gửi : 2292

  #1

   on Sun Aug 14, 2011 9:35 pm

  DNS jumper 1.0.4 phần mềm login vào Facebook khi bị chặn
  {VnTim™} Việc thay đổi DNS Server như OpenDNS hay Google DNS nhằm tăng tốc độ truy cập web, và đặc biệt là sau sự cố Facebook không truy cập được thì việc thay đổi DNS còn giúp cho chúng ta truy cập một số trang web bị cấm.

  Tuy nhiên việc thay đổi DNS Server là không phải dễ đối với người không chuyên, vì vậy việc sử dụng phần mềm hỗ trợ người dùng là một biện pháp tối ưu.

  DNS Jumper là một phần mềm miễn phí và không cần cài đặt giúp cho chúng ta thay đổi DNS Server một cách dễ dàng chỉ sau một cú click chuột. DNS Jumper hỗ trợ các dịch vụ DNS Server miễn phí như là Google DNS, Open DNS, Ultra DNS, …

  Phần mềm này hay nhất vì nó kết hợp rất nhiều bộ DNS khác nhau All in One (tất cả trong 1) mà mọi người vẫn thường sử dụng để vượt tường lửa: Google DNS, Open DNS, và các loại DNS khác nữa.

  Cái hay của phần mềm là: không cần cài đặt, nhẹ và dễ dùng, chuyển đổi nhanh qua lại giữa DNS này sang DNS khác chỉ bằng 1 click chuột! Có thể rà tìm DNS nào hoạt động hữu hiệu nhất!

  DNS Jumper là một công cụ hữu dụng cho việc thay đổi DNS. Chỉ việc khởi chạy ứng dụng, chọn 1 dịch vụ DNS mà bạn thích và nhấn nút. Đó là tất cả những gì mà bạn cần để có thể thay đổi được DNS cho chiếc PC của bạn.

  Phiên bản mới DNS Jumper 1.0.4 chạy ổn định hơn, linh hoạt hơn và có nhiều chức năng hơn, điều quan trọng hơn cả đó chính là phiên bản 1.0.4 không còn xung đột với hệ điều hành x64 bit nữa…
  Khắc phục được vấn đề các chương trình antivirus nhận dạng nhầm DNS Jumper là virus
  Khắc phục được vấn đề không hoạt động trên môi trường PE , hệ thống x64, hệ điều hành Windows Vista/7
  Chức năng Update được thêm vào (Nhấp chuột vào chữ i)
  Chức năng sao lưu & phục hồi được thêm vào
  Một số ngôn ngữ được cài đặt sẵn (trong đó có Tiếng Việt*)
  Cải thiện một chút cho chức năng kiểm tra DNS nhanh nhất
  Thêm 15 dịch vụ DNS mới
  Không có vấn đề với các USB moderm
  Hỗ trợ cmd
  Và một vài thay đổi nhỏ khác…
  Cách sử dụng thì đơn giản chỉ là click vào DNS Server nào mà bạn muốn sử dụng.

  Nếu vào đc Facebook thì hãy vào trang VnTim™ trên Facebook và để lại comment thay cảm ơn và nếu thấy VnTim™ hay hãy nhấn nút "thích-Like" đây là lời cảm ơn VnTim™ thiết thục nhất. VnTim™ rất cám ơn cá bạn và hi vọng sẽ đóng góp chia sẻ nhiều hơn cho cộng đồng cư dân nghiện Facebook Việt Nam
  Ah và đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè nhé để mọi người cùng vào Facebook
  Xem thêm: 5 Cách truy cập login khi không vào được Facebook.

  Bước 1: Tải phần mềm DNS Jumper tại trang chủ của nó tại . Hoặc bạn có thể tải DNS Jumper tại đây, hay tại các server sau: Server 1, Server Mediafire, Server Mediafire 2.

  Bước 2: Chạy phần mềm. Bạn lựa chọn DNS của Google trong phần Choose a free DNS Service.
  Đặc biệt đối với hệ điều hành Vista và Windows 7 thì phải chạy quyền Adminstrator bằng cách click phải biểu tượng của chương trình chọn Run as Administrator.
  Bước 3: Click vào Apply Dns để phần mềm tự động đổi DNS của máy bạn đang sử dụng sang DNS của Google.
  DNS của Google có thể vào tất cả các trang web mà không bị chặn (chẳng hạn như Facebook, ít ra là cho đến lúc này vẫn còn bị chặn).[code][You must be registered and logged in to see this link.]