Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Mạnh Dũng: “Chưa đỗ ông nghè, đã đe hàng tổng”

Share
  Thành Viên Chính Thức
  avatar

  Giới tính : Nữ

  Tuổi : 28

  Đến từ : hà nam

  Ngày Tham gia : 13/12/2013

  Tổng số bài gửi : 1

  #1

   on Fri Dec 13, 2013 5:24 pm

  Tiền vệ Mạnh Dũng có tiếng nói rất lớn tại ĐT U23 Việt Nam.
  Ở giữa hiệp trận đấu với Brunei, phóng viên Thể Thao đã tận mắt chứng kiến buổi họp của toàn đội U.23 Việt Nam, trong buổi họp chiến thuật ấy, ông Hoàng Văn Phúc đang phát biểu thì bị cầu thủ Mạnh Dũng cắt ngang và trình bày ý kiến của mình “anh em phải đá thế này, thế kia…”.
  Mạnh  Dũng (21)
  Ngày ông Hoàng Văn Phúc mới nhận chức HLV trưởng của đội tuyển, ông Phúc đã phải khoanh vùng Mạnh Dũng là một thế lực của đội lãnh vai trò đội trưởng, nhưng do số lần khoác đội tuyển của Mạnh Dũng cùng khả năng chuyên môn không thuyết phục, nên anh chỉ mang “hàm” đội phó. Dẫu vậy, ở đội tuyển lúc này Mạnh Dũng có tiếng nói rất lớn, hay nói như cách dân gian mà các cầu thủ vẫn gọi nhau thì Mạnh Dũng chính là “đại bàng” ở tuyển. Thậm chí, chiếc ghế mà ông Phúc đang ngồi có thể giữ vững được cũng có công không nhỏ từ cầu thủ đang chơi cho V.Ninh Bình này với khả năng quan hệ và độ quái khiến các đồng đội phía Bắc phải e ngại, còn cầu thủ phía Nam xưa nay chỉ biết nghe theo ý kiến của đám đông.
  Chính vị thế ấy mà trên sân Mạnh Dũng có lối chơi thích tạo dấu ấn cá nhân nhiều hơn là hỗ trợ đồng đội. Hình ảnh ấy rất khác so với khi anh chơi ở ĐTQG, và chính cách chơi ấy đã hạn chế chính khả năng của cầu thủ này. Điểm mạnh của Mạnh Dũng là những đường chuyền tinh tế, và khả năng di chuyển từ cánh vào trung lộ. Nhưng điều ấy đã không xuất hiện kể từ khi cầu thủ khoác áo U.23 Việt Nam. Cầu thủ này thường xử lý có phần thiếu trách nhiệm và thường xuyên làm chậm nhịp độ tấn công và để mất bóng… rồi đứng im. Tư tưởng đồng đội phải phục vụ đã khiến anh không còn là Mạnh Dũng  đầy năng nổ ở CLB.
  Trong trận gặp U.23 Singapore, dù là cầu thủ thi đấu kém hiệu quả nhất nhưng anh vẫn không bị thay ra và thi đấu hết 90 phút của trận đấu.
  Ở ĐT U.23 Việt Nam lúc này, Mạnh Dũng vẫn là trụ cột và là cái tên đáng để HLV Hoàng Văn Phúc kỳ vọng, nhưng nếu cứ giữ vị thế và thái độ thi đấu trên sân như hiện tại thì anh đang hại chính mình. Bỏ qua chủ nghĩa cá nhân đi, Mạnh Dũng sẽ là một “con bài” quan trọng có thể giúp U.23 Việt Nam vượt qua khó khăn.
  Nguồn: http://www.24h.com.vn/
  Thành Viên VIP
  avatar

  Giới tính : Nam

  Tuổi : 28

  Đến từ : Long An

  Ngày Tham gia : 28/10/2011

  Tổng số bài gửi : 862

  #2

   on Sat Dec 14, 2013 10:28 am

  có gì lạ đâu, con ác chủ bài lúc nào cũng có thái độ như zậy mà. Nhưng, đường còn dài, các vòng đấu còn nhiều -> chưa nói trước cầu thủ này có thể làm được như những trận vừa qua không  đầu hàng luôn!
  [Click để xem tài sản / chữ kí của tinhdoncoi902]