Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Opera Unite 10 beta build 1589

Share
  Admin
  avatar

  Giới tính : Nam

  Đến từ : TPHCM

  Ngày Tham gia : 03/04/2011

  Tổng số bài gửi : 2292

  #1

   on Mon Aug 22, 2011 11:43 pm

  Hãng Opera vừa tung ra một phiên bản mới của trình duyệt web Opera mang tên Opera Unite có khả năng vừa duyệt web vừa là máy chủ giúp người dùng chia sẻ trực tiếp tài liệu, hình ảnh... với nhau.
  Các dịch vụ mà Opera Unite cung cấp bao gồm: File Sharing (chia sẻ dữ liệu), Media Player (chia sẻ nhạc), Photo Sharing (chia sẻ ảnh), Lounge (chat trực tuyến), Friedge (ghi chú)... Người dùng chỉ cần có tài khoản Opera là có thể sử dụng được các dịch vụ này. Sắp tới, các tính năng hấp dẫn khác sẽ được hãng cập nhật trong các phiên bản tiếp theo.

  Trước đây, nếu người dùng muốn chia sẻ tài liệu cho nhau thì phải sử dụng một phần mềm riêng biệt hoặc đưa tài liệu đó lên mạng nhưng sẽ phải tốn phí, nếu miễn phí sẽ bị giới hạn dung lượng. Nhưng với Opera Unite mọi thứ sẽ được giản lược trong một trình duyệt web, nó có thể hoạt động trên bất kỳ máy tính nào kể cả máy chủ và máy khách, làm việc được trên nhiều hệ điều hành như: Windows, Mac và Linux.[You must be registered and logged in to see this link.]